Đâu phải dễ để gặp được 1 nửa của đời mình…

18h30 chiều qua, tại cầu vượt Ngã Tư Sở có 2 xe Wave Alpha hôn mông nhau. Trên xe là 2 thanh niên cao to, khỏe mạnh. Họ chỉ khẽ nhìn nhau rồi lẳng lặng đường ai lấy đi.

18h30 chiều nay, cũng tại cầu vượt Ngã Tư Sở, lại có 2 xe Wave Alpha nữa hôn mông nhau. Trên xe vẫn là 2 thanh niên khỏe mạnh, cao to. Họ nhìn nhau, rồi lẳng lặng tắt máy, xuống xe, tháo mũ bảo hiểm và…giã nhau tơi tả, mặc cho dòng người lại qua chỉ chỏ, đàm tiếu.

IMG_4501

Thế đấy, giữa biển đời mênh mông này, đâu phải là dễ để gặp đúng người, gặp đúng 1 nửa của mình. Cùng 1 thời điểm, cùng 1 hoàn cảnh, nếu gặp không đúng người, cả 2 chỉ lặng lẽ nhìn nhau rồi quay mặt bước đi, không hẹn ngày gặp lại. Ngược lại, nếu gặp đúng 1 nửa kia của mình thì mặc cho thời gian vẫn trôi, thế gian xoay vần, họ sẽ sẵn sàng “trao nhau kỉ niệm”, “in dấu” vào cuộc đời, thậm chí vào…mặt nhau!

Hà Nội đột nhiên se lạnh. Các bạn FA đừng có vì thế mà cảm thấy cô đơn, lạnh lẽo. Ko sớm thì muộn, các bạn sẽ gặp được đúng người ở đúng hoàn cảnh và đúng thời điểm thôi! Vấn đề là phải kiên nhẫn, thật sự kiên nhẫn ^^